Tue. Jul 5th, 2022
Tìm hiểu ngay những câu nói hay của Joker

Trong truyện hay những bộ phim điện ảnh ăn khách, Joker là một gã hề quái dị, bạo lực và tập hợp của những điều xấu. Ấy thế mà những câu nói của anh chàng này lại vô cùng ý nghĩa. Thậm chí, chúng còn trở thành huyền thoại và cả chân lý sống. Cùng tìm hiểu ngay những câu nói hay của Joker trong bài viết này.

Tìm hiểu ngay những câu nói hay của Joker
Tìm hiểu ngay những câu nói hay của Joker

Giới thiệu nhân vật Joker

Joker được biết đến là một nhân vật hư cấu, phản diện và hắn là kẻ thù của Batman. Lần đầu tiên Joker xuất hiện là vào ngày 25 tháng 04 năm 1940 trong tập truyện Batman của DC Comics xuất bản.

Joker sở hữu gương mặt của một gã hề lem luốc, hắn ta luôn có điệu cười quái đản cùng với đó là những suy nghĩ điên rồ. Tuy không có siêu năng lực như những anh hùng trong thế giới DC nhưng Joker lại mang bộ óc ranh mãnh của một thiên tài tội phạm. Ngoài ra, hắn ta còn sở hữu kỹ năng chiến đấu bằng vũ khí rất tốt. Hắn còn có thể dễ dàng chế tạo được những chất độc hóa học, chất nổ nguy hiểm. 

Joker là tên tội phạm có vấn đề rối loạn nhân cách chống đối xã hội điển hình. Hắn luôn cho rằng thế giới này đầy rẫy những xấu xa và chỉ có truyện cổ tích mới có sự tốt đẹp, công bằng. Đời thực, bản chất của con người đều sở hữu thiện-ác. Bản chất của con người sẽ thật sự bộc lộ khi gặp phải những sự đe dọa lớn. Joker được miêu tả là đại diện cho sự thối nát, sự tồn tại của hắn chính là điều mà thành phố Gotham mong muốn.

Theo phân tích thì Joker chính là bản chất sâu xa bên trong con người. Nó là mặt tối mà bất cứ ai cũng không muốn phơi bày ra. Sự điên rồ, đố kỵ, bạo lực,… Tất cả đều được giấu kín trong một vỏ bọc tưởng chừng như là vô hại. 

Giới thiệu nhân vật Joker
Giới thiệu nhân vật Joker

Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh

Ngoài vẻ ngoài cũng như khả năng chế tạo vũ khí, chất độc của mình thì Joker còn được đánh giá cao ở những câu nói đi vào huyền thoại. Tiếp theo đây là những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh mà các bạn có thể tham khảo.

 1. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.” – Những thứ không thể giết chết được bạn sẽ khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
 2. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.” – Thời buổi này chúng ta chẳng thể trông cậy vào bất cứ ai, tất cả đều phải dựa vào bản thân mình, đúng không nào? 
 3. “if you’re good at something, never do it for free.” – Nếu bạn giỏi việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.
 4. “Why so serious? Lets put a smile on that face.” – Sao phải nghiêm trọng quá lên? Cười lên xem nào.
 5. “Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” – Hãy cứ cười đi, vì cười sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, nó dễ dàng hơn là việc bạn phải giải thích những điều đang giày vò.
 6. “You see, in their last moments people show you who they really are.” – Hãy nhìn đi, trong khoảnh khắc cuối cùng, bạn sẽ biết bộ mặt thật sự của họ.
 7.  “The only sensible way to live in this world is without rules.” – Cách duy nhất để tồn tại chính là phá vỡ nguyên tắc.
 8. “They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.” – Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.
 9. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.”  – Hãy ngừng ngay việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường của bạn vì chúng đang sống bên trong cơ thể của ta.
Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh
Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh

Những câu nói hay của Joker và Harley Quinn

Harley Quinn là nhân vật được tạo ra từ năm 1992 và là bác sĩ tâm lý điều trị tại bệnh viện tâm thần. Tại đây, cô gặp gỡ Joker và đem lòng yêu hắn vô điều kiện. Đây chỉ là một nhân vật phụ trong cốt truyện, thế nhưng đoạn tình cảm này cũng có rất nhiều người yêu thích, dù cho nó đầy bạo lực và máu me. Cặp đôi này cũng có rất nhiều câu nói hay đi vào lòng người như sau:

 1. “Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.” – Đây là câu nói mà Joker dành cho Harley khi cô điều trị cho hắn.
 2. “Cô ấy đang ở đâu.” – Joker điên cuồng tìm kiếm Harley khi cô nàng này mất tích.
 3. Khi Harley cầu xin tình yêu từ Joker:
 • “Em đã làm tất cả những điều mà anh nói, em cũng đã làm tất cả những bài kiểm tra để chứng minh em yêu anh, hãy chấp nhận tình yêu của em.” 
 • “Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.”
 • “Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.”
 • “Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?”
 • “Câu hỏi mà tôi dành cho em là, liệu em có sẵn sàng chết vì tôi không? Nhưng nếu như thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?”
 1. “Puddin” – Harley gọi Joker bằng tên một loại bánh ngọt cô yêu thích.
Joker và Harley Quinn
Joker và Harley Quinn

Kết luận

Trên đây là những câu nói hay của Joker và Harley Quinn được tổng hợp lại bởi nhà cái BMWBET. Bạn có thể tham khảo ngay và tìm hiểu thêm về cặp đôi này trong bộ truyện của DC, từ đó sẽ hiểu hơn về bản chất của con người trong xã hội hiện nay.

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published.