Sat. Oct 1st, 2022
Bỏ túi ngay cách khắc chế Maloch hiệu quả

Các game đối kháng đều sở hữu một dàn những tướng đẹp, xịn và tưởng chừng như là bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, tướng dù mạnh cũng có những điểm yếu và nếu như bạn nắm bắt được những điểm yếu này, đương nhiên bạn sẽ có thể khắc chế và hóa giải chiêu thức của họ. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể khắc chế Maloch hiệu quả, đừng bỏ qua! 

Bỏ túi ngay cách khắc chế Maloch hiệu quả
Bỏ túi ngay cách khắc chế Maloch hiệu quả

Những tướng có thể tiến hành khắc chế Maloch hiệu quả nhất

Có thể nói, trong tựa game Liên Quân thì tướng có mức độ chịu đòn mạnh, lì nhất đó chính là Maloch. Tuy nhiên, tướng này còn bị ví như là “bị thịt” bởi quá to xác và chỉ có thể hứng chịu các đòn tấn công của đối thủ, không linh hoạt trong chiến đấu. Thậm chí, vị tướng này còn chẳng có lấy cho mình một chiêu thức tầm xa nào, ngoại trừ chiêu cuối thế nhưng chiêu này lại tốn rất nhiều thời gian để hồi. Chính vì vậy mà để có thể tiến hành khắc chế Maloch thì bạn nhất định không thể bỏ qua việc sử dụng các vị tướng khác có sức mạnh có thể khắc chế được Maloch. Tiếp theo đây, mời bạn tìm hiểu ngay những tướng có thể khắc chế Maloch tốt nhất.

Sử dụng Kahlii – nữ thần nghiệp chướng để khắc chế tướng Maloch

Khắc tinh hàng đầu của những tướng thiếu sự cơ động, to xác đó chính là Kahlii – nữ thần nghiệp chướng, cô nàng này được giới chuyên môn đánh giá chính là khắc tinh hàng đầu của Maloch. Vị tướng này khi sử dụng chiêu thức Lời Nguyền Phục Hận sẽ hoàn toàn có thể tiến hành ngăn chặn sự tấn công đến từ Maloch. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng Kahlii còn có chiêu thức Linh Hồn Hộ Mệnh, khi sử dụng sẽ có thể buff giáp cũng như là tốc độ. Điều này giúp cô nàng tránh khỏi “móng vuốt” của Maloch. Kahlii nếu như vào tay một cao thủ và được trang bị đầy đủ sẽ trở thành một cơn ác mộng khó có thể quên được của Maloch.

Tuy nhiên, Kahlii không xuất hiện nhiều trong đấu hạng bởi kỹ năng sát thương của cô nàng này không ổn định, đồng thời khó có thể sử dụng chiêu cuối. Chính vì vậy mà khi sử dụng tướng khắc chế Maloch, bạn còn có thể tham khảo ngay cho mình những cái tên tiếp theo! 

Sử dụng Kahlii - nữ thần nghiệp chướng
Sử dụng Kahlii – nữ thần nghiệp chướng

Tướng khắc chế Maloch: Aleister

Nếu như trong tựa game Liên Quân, Maloch chính là bá chủ một cõi thì ác thần Aleister cũng là đấng quyền năng thuộc về một thế giới khác. Chính vì vậy mà khi sử dụng tướng để khắc chế Maloch thì nhất định đừng nên bỏ qua tướng này. Thậm chí với bộ kỹ năng khống chế, cái tên Aleister hoàn toàn trên cơ Maloch nếu như tướng này có ý định tấn công vào đội hình của bạn. Chỉ cần sử dụng chiêu thức khóa chặt và Ngục tù vĩnh hằng thì Aleister có thể khiến cho Maloch phải lên bảng điểm số.

Sử dụng tướng Nakroth 

Thông thường, đối với những tướng solo 1vs1 thì Nakroth sẽ phải e dè, nhưng riêng với Maloch thì lại khác. Nakroth nếu như được chơi bởi một game thủ chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể tránh được Quỷ Kiếm của Maloch. Nếu chiêu này hụt thì Maloch có thể bị phế đi một phần sức mạnh. Điều đó khiến cho Maloch cũng khó có được cơ hội để đối đầu trực tiếp với Nakroth.

Với chiêu thức cuối cùng sau khi đã đạt đến cấp độ 4, Nakroth hoàn toàn có thể dễ dàng hạ gục được Maloch. Nói vậy nhưng thực chất cũng không hề dễ dàng bởi đây là trong trường hợp mà Nakroth được chơi bởi cao thủ. Nếu như Maloch đi một mình lúc chưa đạt được cấp độ 4 thì rất dễ bị hạ gục, chính vì vậy mà bạn hãy lợi dụng cơ hội này một cách nhanh nhất và đưa gã lên bảng điểm số.

Sử dụng tướng Nakroth
Sử dụng tướng Violet

Khắc chế Maloch bằng Violet

Tay súng Violet với chiêu thức Đạn xuyên thấy vẫn có thể tránh khỏi sức sát thương của Quỷ kiếm dù cho có bị làm chậm đi chăng nữa. Chưa kể, nếu như có trợ thủ giỏi thì Maloch khó có thể đụng đến cô nàng. Vì vậy mà bạn có thể tham khảo ngay tay súng xinh đẹp này để khắc chế Maloch. 

Ngoài ra, để tiến hành khắc chế Maloch thì bạn còn có thể sử dụng những tướng khác cũng có sức mạnh bá đạo như: Ormarr, Jinna, Gildur. Đây được nhận định đều là những tướng có chiêu thức lướt và chiêu thức này có thể dễ dàng đùa bỡn Quỷ Kiếm của Maloch. 

Kết luận

Maloch trong tựa game Liên Quân thì vốn là một ma vương đáng sợ và khó có thể hạ gục, thậm chí đối với nhiều người thì hắn còn là cơn ác mộng khó có thể quên. Tuy nhiên, nếu như tham gia chơi game và chọn được cách khắc chế hiệu quả nhất thì bạn hoàn toàn có đủ sự tự tin cũng như là dũng khí để có thể khắc chế và hạ gục tên ma vương này. Hãy tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác về các trò chơi online hấp dẫn đến từ nhà cái BMWBET. Chúc anh em luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các tựa game hàng đầu này và luôn giành được chiến thắng khi chơi!

 

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published.