Fri. Aug 12th, 2022
Chơi thử game kinh dị hàng đầu

Nền giải trí Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt là khi mà những game online được người Việt làm ra ngày càng nhiều và có sức hút rất lớn trên thị trường. Trong đó đương nhiên không thể bỏ qua tựa game Thần Trùng – game kinh dị hàng đầu Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những đánh giá, nhận định chính xác về tựa game này.

Review game Thần Trùng
Review game Thần Trùng

Thông tin chi tiết về tựa game Thần Trùng

  • Thể loại game: Phiêu lưu và kinh dị.
  • Đồ họa game 3D giúp người chơi có trải nghiệm chân thực nhất.
  • Chế độ game chơi đơn.
  • Độ tuổi được phép chơi: Trên 17 tuổi.
  • Nhà phát hành game DUT Studio.
  • Năm ra mắt: 2021.

Review chi tiết game Thần Trùng

Game Thần Trùng lấy bối cảnh ở Hà Nội những năm 90, người chơi sẽ nhập vai thành một thanh niên chuyên gặp phải những cơn ác mộng ngay trong căn phòng trọ của mình. Đây chính là địa điểm đã xảy ra 1 vụ án bí ẩn chưa lời giải đáp, 1 nhà 5 người chết hết ngay trong đêm. 

Điều đáng chú ý của giấc mơ này đó chính là những cơn ác mộng của thanh niên này đều liên quan đến vụ án đầy bí ẩn đó. Bên trong giấc mơ là những căn phòng màu đỏ như máu, những tấm ảnh thờ, ma nữ truy sát,… Thậm chí nếu như không thể thoát khỏi giấc mơ này, người thanh niên cũng sẽ phải bỏ mạng.

Cái tên Thần Trùng chính là một vị thần trong truyền thuyết, bất cứ ai qua đời vào giờ trùng cũng sẽ bị vị thần này tra tấn để có được danh tính của các thành viên trong gia đình. Qua đó, vị thần này sẽ đến để sát hại tất cả những thành viên đó. Điều này có thể lý giải được cô gái trên ảnh thờ đã qua đời vào giờ trùng, dẫn đến cái chết trong đêm của 5 thành viên còn lại.

Review chi tiết nhất tựa game hàng đầu
Review chi tiết nhất tựa game hàng đầu

Lối chơi của game Thần Trùng

Người chơi sẽ nhập vai thành 1 thanh niên để giải đáp hết các câu đố của game Thần Trùng đưa ra, đồng thời còn phải tránh sự truy sát của 1 ma nữ. Nếu như giải được các câu đố, bạn cũng sẽ khám phá ra được cốt truyện và đến gần hơn với lối thoát và nếu như may mắn thì còn có thể tiến hành phong ấn ma nữ mãi mãi.

Nhiệm vụ của người chơi

Người chơi có nhiệm vụ theo review game Thần Trùng đó chính là giải mã toàn bộ những câu đố mà nhà sản xuất đặt ra để có thể vén được bức màn bí mật đằng sau cái chết rùng rợn của toàn bộ gia đình này. Để tránh việc khiến cho người chơi lạc đường, nhà sản xuất còn thêm vào sàn nhà các vết máu loang lổ và đi theo đó, bạn sẽ tiến gần hơn đến với những lời giải cho các câu đố.

Nhân vật trong game Thần Trùng

Nhân vật chính trong game là 1 thanh niên không biết mặt liên tục gặp ác mộng và bị ma nữ truy đuổi. Ngoài ra sẽ còn hình ảnh cô gái trên bàn thờ, ảnh 2 vợ chồng được biết đến là thuộc tầng lớp quý tộc, gia đình giàu có của Hà Nội thời bấy giờ. Hình ảnh ma nữ là một cô gái không rõ mặt và mặc áo dài nữ sinh Việt Nam, chứng tỏ đây là ma nữ trẻ và có nhiều oán khí.

Các nhân vật trong game Thần Trùng
Các nhân vật trong game Thần Trùng

Các vật phẩm hỗ trợ

Một số vật phẩm hỗ trợ trong game Thần Trùng có thể kể đến là đèn pin, tuy nhiên chiếc đèn pin này phải được bóp liên tục mới có thể chiếu ra những ánh sáng le lói. Ngoài ra thì còn những vật phẩm khác như bó nhang và bật lửa để thắp cho người đã khuất. Đều là các loại vật phẩm giúp người chơi có thể giải mã và tìm ra lối thoát trong cơn ác mộng kinh hoàng này. 

Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời, bạn sẽ thấy những mảnh thông tin, có thể là bức thư, bài thơ,… Nó đều chứa đựng những thông tin hữu ích và hướng người chơi dễ dàng tìm đến câu trả lời hơn.

Về đồ họa, âm thanh của game Thần Trùng

Tham gia chơi game này, người chơi có thể được trải nghiệm đồ họa là hình ảnh gắn liền với cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam. Có thể kể đến như gạch hoa văn, những căn phòng trọ mang đậm kiến trúc Việt Nam, biển hiệu, thông báo, các tờ báo đậm chất Việt. Với những hình ảnh chân thực cùng không gian u ám đã khiến cho trò chơi này có bối cảnh thêm phần chân thực, người chơi sẽ thêm phần hồi hộp.

Về mặt âm thanh, vì là game kinh dị cho nên đương nhiên sẽ có những âm thanh tăng phần rùng rợn, ma mị như tiếng sấm chớp, tiếng vọng trên hành lang, tiếng gõ mõ trong lễ tang,… Đương nhiên không thể bỏ qua tiếng cười đầy ám ảnh của ma nữ. Chính vì vậy mà để tham gia chơi, trước hết bạn cần chuẩn bị một tâm lý thật vững.

Chơi thử game kinh dị hàng đầu
Chơi thử game kinh dị hàng đầu

Kết luận

Bài viết này đã giúp bạn có được những cái nhìn chính xác nhất về tựa game Thần Trùng đình đám. Để chơi thử game Thần Trùng, bạn có thể truy cập các trang web có bản chơi thử, trải nghiệm hấp dẫn không kém gì bản chính thức có tính phí. Bên cạnh đó, đừng quên tham gia trải nghiệm thêm những tựa game hấp dẫn khác không kém tại nhà cái BMWBET. Mong là những thông tin này hữu ích đối với bạn và chúc bạn luôn có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published.