Tue. Jul 5th, 2022
keo-tren-keo-duoi-la-gi-1

Không thể phủ nhận được bóng đá luôn có sức hút mạnh mẽ người hâm mộ. Không chỉ bởi đây là 1 môn thể thao vua mà trong bóng đá nó đem nhiều nhiều cảm xúc khó tả, nhất là nó đã trở thành 1 món ăn đỏ đen cho nhiều bet thủ. Có nhiều người là tân binh trong lĩnh vực cá độ bóng đá họ thắc mắc kèo trên kèo dưới trong cá độ bóng đá là gì? Trong bài viết hôm nay BMWBET sẽ trả lời cho bạn được biết nhé!

1. Thế nào là kèo trên – kèo dưới trong cá độ bóng đá?

Kèo trên, kèo dưới được biết đến là một thuật ngữ chuyên môn trong cá độ bóng đá. Đây là 1 cách dùng từ chỉ tương quan lực lượng của 2 đội bóng trong 1 trận đấu. Kèo trên chỉ đội có nhiều điểm mạnh hơn, chiếm ưu thế hơn và khả năng cao sẽ giành chiến thắng. Còn kèo dưới là chỉ đội yếu hơn, khả năng thắng cược thấp hơn.

Cả 2 thuật ngữ kèo trên kèo dưới được dùng chủ yếu trong bắt kèo Châu Á. Căn cứ vào sự chênh lệch của 2 đội mà nhà cái sẽ đưa ra các tỷ lệ chấp mà đội kèo trên dành cho đội kèo dưới. Thao tác này nhằm mục đích cân bằng hơn cho kết quả trận đấu, khi đó người chơi cũng sẽ cân não khi bắt cược thế nhưng cơ hội thắng thưởng sẽ cao hơn.

Cho đến đây thì sẽ có nhiều anh em thắc mắc không biết cơ sở nào để giúp cho các chuyên gia nhận định được đội nào kèo trên và đội nào kèo dưới. Thực tế khách quan các chuyên gia nhận định đội nào kèo trên, đội nào kèo dưới đều phải dựa trên cơ sở và sổ liệu thực tế thì mới có thể đưa ra một nhận định chuẩn được.

keo-tren-keo-duoi-la-gi
Đố bạn biết kèo trên, kèo dưới trong cá độ bóng đá là gì?

2. Dựa vào những yếu tố nào để nhận định kèo trên, kèo dưới

Dựa vào đẳng cấp hai đội: Thực sự đây chính là chênh lệch khó san bằng, bởi đẳng cấp của mỗi đội đã được xây dựng trong 1 thời gian lâu dài chứ không phải phong độ nhất chỉ trong 1 thời điểm ngắn, nhất thời. Một số đội bóng khhi đấu với nhau bạn sẽ thấy được ngay đội nào nhỉnh hơn: Như Tây Ban Nha – Slovakia, hay đội tuyển Đức vs Hy Lạp… sự chênh lệch ở đây là quá rõ ràng.

Căn cứ vào vào phong độ thi đấu hiện tại: Chính điều này được xét đến sau đẳng cấp, dùng cho hai đội cùng 1 đẳng cấp như Tây Ban Nha – Pháp,… Phong độ của đội bóng sẽ xét kỹ đến chiến thuật đội hình, chấn thương cầu thủ, đội nào nhận thẻ phạt,…

– Căn cứ vào lịch sử đối đầu của 2 đội sẽ nghiêng về những đội có đẳng cấp tốt hơn. Thế nhưng bạn hãy xem lịch sử của 5 trận gần đây nhất để giúp cho bạn có thể xem xét được tình trạng hiện tại.

3. Một số tỷ lệ chấp hay gặp trong kèo trên, kèo dưới

Phân biệt kèo trên và kèo dưới là trong kèo châu Á. Đội kèo trên lúc này sẽ chấp đội kèo dưới một số bàn thắng nhất định. BMWBET sẽ mang đến cho bạn một số tỷ lệ chấp hay gặp.

Tỷ lệ chấp hòa (chấp 0): 2 đội bóng không có sự chênh lệch, hoặc sự chênh lệch này quá ít

Tỷ lệ chấp 1/4 (đội chấp 0.25 trái): Sự chênh lệch về sức mạnh ít

Tỷ lệ chấp 1/2 (chấp nửa trái) Tức là đội cửa dưới được cộng thêm 0,5 trái vào kết quả chính thức rồi mới phân định kèo.

Tỷ lệ chấp 3/4 (chấp 0.75 trái): Tỷ lệ này là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0,75 trái

Ngoài ra sẽ còn các tỷ lệ khác tùy vào sự chênh lệch lớn của 2 đội thì có thể chấp từ 1 trái trở lên.

keo-tren-keo-duoi-la-gi-1
Kèo trên, kèo dưới trong cá độ bóng đá là gì?

Kết luận

Chắc chắn với những thông tin mà BMWBET mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất kèo trên, kèo dưới trong cá độ bóng đá là gì? Hãy truy cập vào để nhận được nhiều thông tin bổ ích về cá độ bóng đá nhé!

>>> Xem thêm: Soi kèo bóng đá Bỉ trận Beerschot VA vs Genk vào 3h ngày 22/11/2021

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published.