Tue. Aug 9th, 2022
Bật mí 12 cách gian lận máy bắn cá cho game thủ hốt bạc

Nhiều người chơi game bắn cá – một tựa game được yêu thích nhất hiện nay luôn qua tâm làm thế nào để gian lận, chiến thắng thu được số tiền khủng cho mình? Vậy bạn đã tìm đúng bài thông tin rồi đấy! Trong bài viết dưới đây BMWBET sẽ bật mí 12 cách gian lận máy bắn cá cho game thủ hốt bạc.

1. Gian lận máy bắn cá – Bắn ria

Mẹo chơi gian lận đầu tiên cho bạn chính là bắn ria. Không cần phải bắn liên tục vào 1 điểm trong bàn chơi vì bắn liên tục vào một điểm trong bàn chơi. Thì bắn ria thực sự là 1 phương pháp mang đến hiệu quả và số điểm thưởng cao hơn rất nhiều. Lúc này người chơi chỉ cần ria súng liên tục xung quanh mình vào tất các các khu vực của bàn chơi.

Bạn không nên để 2 viên đạn đi cùng 1 hướng vì điều này có thể mang đến các thiệt hại không đáng có. Mặt khác, nếu như bạn gặp các loại cá lớn, người chỉ cần nhắm chuẩn từ 1 đến 2 viên đạn là để tiêu diệt chúng ngay lập tức với phương pháp này.

Bật mí 12 cách gian lận máy bắn cá cho game thủ hốt bạc
Cách bắn ria

2. Quan sát mục tiêu, bắn thật chính xác

Việc bạn quan sát mục tiêu rồi từ đó sẽ bắn chính xác thì sẽ được rất nhiều người áp dụng. Từ đó người chơi áp dụng, bạn nên chọn lựa chính xác loại cá muốn bắn, từ đó bạn hãy trang bị số đạn thích hợp cho bạn nhất.

Hãy luôn luôn bình tĩnh, ngắm cá thật chuẩn xác để có thể bắn đạn mạnh để bắn cá to rinh về những phần thưởng về cho mình. Việc chọn đúng đắn đối phương sẽ giúp cho bạn hạn chế được đạn bắn, tránh bị mất các chi phí mà bạn đã bỏ ra..

3. Quan tâm đến tốc độ bắn của bạn

Bên cạnh đó ngoài việc nhắm chuẩn thì tốc độ sẽ là yếu tố khá quan trọng để có thể quyết định thắng thua của người chơi. Tất cả những con mồi ở gần, bạn phải bắn nhanh, đồng thời phải bắn chính xác, bắn liên tục để giúp diệt gọn chúng và đồng thời không tạo cơ hội cho người chơi khác.

Lưu ý đối với các chú cá ở xa tầm ngắm, thì bạn cần canh đúng thời điểm và trở thành người bắn viên đạn cuối cùng mang về giải thưởng cho mình.

4. Tăng sức mạnh đạn

Lưu ý ở trong những vòng chơi thưởng, các vòng chơi đặc biệt khi các con cá liên tục xuất hiện có tốc độ nhanh từ hai bên của màn hình. Lúc này đây thì người chơi phải sử dụng kỹ thuật tăng sức mạnh đạn, đồng thời lưu ý không phải ai ai cũng có thể thành thạo được

Theo đó, bạn cần lưu ý với các chú cá đầu thì chỉ cần dùng 1 đạn để tiêu diệt chúng. Đồng thời phải tăng cấp dần lần lên đến khi 100 khi càng về cuối.

5. Tập trung vào những con cá nhỏ

Lưu ý khi bắt đầu chơi thì việc săn cá lớn thực sự là không cần thiết khi mới bắt đầu chơi thì cần lưu ý việc săn cá lớn là không cần thiết. Lúc này bạn chỉ nên bắn các con cá nhỏ hoặc có thể bắn các loại cá theo đàn để có thế tích lũy điểm cho chính mình. Đối với loại cá này vừa xuất hiện nhiều, lại chỉ cần sử dụng các đạn yếu, đạn tầm trung thì chỉ cần với mức chi phí thấp là bạn có thể tiêu diệt được ngay.

6. Thời điểm thích hợp săn tiền là phút bù giờ

Thường thường người chơi chỉ tập trung vào thời gian chính thức của game mà quên mất đi chính phút bù giờ mới là nơi mà bạn có thể tận dụng hết công lực và để săn tiền.

Lưu ý khi các con cá xuất hiện nhiều, xuất hiện liên tục từ hai phía của bàn chơi. Ngay chính lúc này bạn hãy tận dụng tối đa sức mạnh của mình để kiếm thưởng nhé!

7. Hãy bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Rất ít người chơi biết được, do 1 số thiết kế đặc biệt mà những con cá vừa ra khỏi bàn thông thường sẽ có tốc độ chế nhanh hơn cách con khác nhiều lần. Do vậy nếu như phát hiện mục tiêu người chơi không nên ngần ngại mà hãy bắn đạn liên tục vào chúng. Vì nó nhanh chết nên sẽ nhanh chóng kiếm xu siêu hời cho người chơi.

Bật mí 12 cách gian lận máy bắn cá cho game thủ hốt bạc 2
Hãy bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

8. Tắt ngay chế độ bắn tự động

Để có thể hỗ trợ người chơi, game bắn cá có cung cấp cho bạn các chế độ bắn tự động. Thế nhưng, nếu như bạn muốn kiếm tiền từ game này thì đừng dại mà bật chế độ bắn tự động. Bởi việc bắt tự động sẽ tiêu tốn rất nhiều đạn của bạn. Việc bạn cần làm là hãy tập trung bắn cá trực tiếp, bắn con mồi phù hợp với mục tiêu của mình.

9. Tìm hiểu cách bắn bi hiệu quả

Bên cạnh việc bắn thắng vào cá thì bắn bi cũng chính là 1 cách chơi vô cùng hay và hiệu quả. Chính vì thế giúp cho bạn bắn cá trúng đạn ở nhiều hướng khác nhau. Từ đó sẽ giảm chi phí cho người chơi mà vẫn bắn chết cá.

10. Tận dụng chiến thuật bắn tia hiệu quả

Một trong những mẹo gian lận game bắn cá hiệu quả được nhiều game thủ yêu thích phải nói đến không gì khác ngoài bắn tỉa.

Nếu như bắn ria, bắn bi hiệu quả, thế nhưng vẫn khiến người chơi phải nhận thua khi có sai xót.

11. Chọn bắn những con cá mà đối thủ đã bắn trước

Lưu ý, ngoài việc bắn một chú cá từ đầu đến cuối và giành chiến thắng cũng như mang được số tiền về cho mình thì người chơi hoàn toàn có thể bắn các con cá mà đối thủ đã xả đạn trước đó. Lý do là luật chơi của game này là người bắn viên đạn cuối chính là người nhận được tiền thưởng.

Bật mí 12 cách gian lận máy bắn cá cho game thủ hốt bạc
Chọn bắn những con cá mà đối thủ đã bắn trước

12. Biết cách quản lý tiền vốn

Vì tiền vốn của người chơi là có hạn chính vì thế bạn hãy biết và học cách sử dụng, quản lý chúng cho hiệu quả nhất. Luôn luôn biết cách tính toán chính xác số tiền du có thể sùng khi chơi game từ đó tính toán chọn đạn, mục tiêu sao cho phù hợp.

Kết luận

Hiện nay game bắn cá đổi thưởng đang được yêu thích, hi vọng với 12 mẹo bắn cá trên mà BMWBET tổng hợp lại sẽ đem về cho bạn những chiến thắng tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: 8 kỹ thuật canh bài baccarat được các chuyên gia hé lộ

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published.